Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2012

Facebook ra mắt tính năng tạo trang tin cá nhân

Tính năng Interest List của Facebook cho phép người sử dụng biến News Feed (các cập nhật mới) thành một trang tin tức cá nhân với các thư mục riêng.

Hiện nay, các cập nhật của bạn bè và các trang được liệt kê lộn xộn. Tính năng Interest List (Chuyên mục yêu thích) sẽ giúp người dùng tổ chức thông tin theo chủ đề như ẩm thực, thời trang, thể thao, người nổi tiếng... để dễ theo dõi và tìm kiếm về sau.

Interest List sẽ được triển khai dần cho các thành viên trong vài tuần tới.

Interest List nằm ở địa chỉ facebook.com/addlist. Người sử dụng bấm vào Create List để tạo thư mục.
Sau đó chọn từ những trang (pages), những tài khoản đang theo dõi (subcriptions) và danh sách bạn bè (Friends) có nội dung phù hợp với chủ đề muốn tạo, rồi bấm Next để hiện sang cửa sổ mới.
Tại đây, người dùng có thể đặt tên chuyên mục và chọn công khai (public), chỉ hiển thị với bạn bè (friends) hoặc chỉ riêng mình (only me).
Các danh sách sẽ được xếp ở cột bên trái của trang.
Khi gặp một trang yêu thích, người dùng có thể chọn đưa vào Interest List bằng cách bấm vào mũi tên ở góc bên phải gần Message.
Sau cùng, chọn chuyên mục phù hợp, chẳng hạn Technology (Công nghệ).
Interest List giúp các thành viên theo dõi thuận tiện các luồng thông tin xuất hiện liên tục trên Facebook, nhất là với những ai có nhiều bạn bè, tham gia vào nhiều nhóm và thích nhiều trang khác nhau.
Video hướng dẫn sử dụng Interest List:


Theo go.vn
Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG