Thứ Năm, 21 tháng 6, 2012

[HOT] Cách hack phần mềm tính tiền quán NET !!

Bạn đi chơi Net mà không muốn tốn tiền 
Và đây là những phầm mềm Hack tính tiền NET


Advanced Process Termination

 

Chương trình tính tiền bình thường như netcafe, Easycafe hoặc CMS thì có thể dùng chức năng Suspend của APT(Advanced Process Termination). 

Download ở : http://zpag.es/6ILG/

APT 4.0 : (có cả icon của các process)

Download http://zpag.es/6ILH

Chức năng suspend của apt có thể làm treo process tạm thời và có thể khôi phục bằng chức năng resume (cũng của apt luôn).Ngoài chức năng suspend và resume thì nó còn có 12 cách kill và 2 cách crash để hủy các process. F5 để refesh list.. Tui đã thử trình này với netcafe và kq tốt (đi du lịch -> ra net -> tại sao ko ăn gian 1 tí - bà chủ có biết mình là ai đâu) cũng đã thử với Easycafe (quán đó tính tiền đểu) còn CMS thì chưa thử nhưng theo tui thì bất cứ trình tính tiền nào cũng dựa trên client của máy chỉ cần vô hiệu hóa nó là được.

Nhớ đừng lạm dụng quá đó nhé.Chơi có chừng dùng đúng lúc nhé(tham khảo thôi nha!)

Tất cả mình đả test, Link vẫn tốt


Còn cái này là mình hay xài nhất 

Dùng ProcessExplorer để hack time tiệm Net (dùng đc đối với tất cả cácphần mềm tính tiền hiện đang sử dụng tại Việt Nam, trừ bản tính tiềncủa năm 3000 ).

Cũng giống như trên, chạy ProcessExplorer, trong giao diện hệ thống cácPác tìm chương trình tính tiền đang hoạt động trong máy và dừng nó (kocho nó hoạt động chứ ko giết nó, tức là đóng băng nó), thường thì cáctiệm Net xài phần mềm tính tiền CSM, Easy cafe, Net cafe,... và một số phầm mềm do dân IT viết.

Tìm ra nó rồi việc đơn giản là đóng băng nó lại: chỉ cần chọn vào nó,nhấn chuột phải chọn Suspend. Muốn nó hoạt động bình thường thì nhấp vào chọn Resume.


Sau khi em post bài này các Pác quản lý tiệm Net chú ý dùm 1 điều: khi máy sever nhận thấy máy client Disconnect thì phải tìm hỉu xem máy đó khởi động lại hay lỗi chương trình tính tiền nha, cũng có khi do chươngtrình quá pro mà em giới thiệu làm đóa 

Bài viết mang tính học hỏi với tiêu chí: có virus chắc chắn cóAntivirus , núi này cao còn có núi khác cao hơn (Hình như cái đỉnhEVEREST là cao nhất thì phải )

link download : http://zpag.es/6ILB 
pass giải nén : sinhviennetP/S: Cái này thấy ghê quá, cân nhắc khi sử dụng nghe


Theo Vn-zoom
Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG