Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2012

Những phần mềm bảo mật, diệt virus miễn phí không nên bỏ qua + Mới Nhất

Hiện nay, rất nhiều phần mềm diệt virus đang xuất hiện và cạnh tranh nhau rất ác liệt, nhiều phần mềm miễn phí, nhưng rất nhiều phần mềm tính phí mà không mang lại hiệu quả cao. Nhiều lúc còn phải dùng crack hay patch làm cho phần mềm lỗi lên lỗi xuống ảnh hưởng tới cả windows của bạn
1. Panda Cloud Antivirus 1.9.2 Beta - Trình bảo mật đám mây của Panda

Panda Cloud Anti-Virus Free có đầy đủ các tính năng bảo vệ bao gồm như: khả năng chống virus và spyware, chống rootkit, ngăn chặn các mỗi nguy hiểm mới hoặc chưa xác đinh. Bảo vệ liên tục trong cả chế chế độ online và offline, tự động cập nhật CSDL và phiên bản mới, bộ lọc web an toàn mà hầu như không tiêu tốn tài nguyên của hệ thống. Tuy nhiên cũng như bất kỳ phiên bản miễn phí nào, tính năng bảo vệ tức thời và chặt chẽ theo thời gian thực không được tích hợp trong dòng sản phẩm này.

Trang Chủ :


2. Emsisoft Emergency Kit 2.0 Final - Bộ cung cụ đơn giản giúp khắc phục sự cố do mã độc

Emsisoft Emergency Kit là bộ công cụ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại từ máy tính đã bị nhiễm virus. Bộ công cụ đa năng này có khả năng quét máy tính nhanh chóng để phát hiện hơn 4 triệu mối đe dọa khác nhau mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm quét virus nào. Đặc biệt, các phần mềm trong Emsisoft Emergency Kit đều có thể chạy luôn mà không trải qua các khâu cài đặt phức tạp.

Emsisoft Emergency Kit Scanner đảm đương nhiệm vụ quét virus một cách nhanh chóng với cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật và hoàn toàn độc lập với các phần mềm khác.

Emsisoft HiJackFree cho phép bạn điều tra hệ thống bằng tay nhằm xác định quá trình hoạt động của các trình điều khiển, các dịch vụ, các chương trình khởi động, cổng mở, các mục trong tập tin máy chủ,… để bạn có thể kịp thời phát hiện các mối đe dọa bất thường có thể gây hại đến an ninh hệ thống.

Emsisoft BlitzBlank cho phép bạn lên lịch xóa tập tin thực thi của virus trước khi nó được nạp vào hệ thống mỗi khi khởi động Windows.

Emsisoft Commandline Scanner cung cấp chế độ quét virus dưới dạng các dòng lệnh dành cho người sử dụng chuyên nghiệp tận dụng triệt để và phát hiện chính xác virus thông qua các chức năng của chương trình.

Trang Chủ :

3. Spybot - Search & Destroy 2.0.8.0 Beta 6 - Phần Mềm Diệt Spyware Miễn Phí


Spybot – Search & Destroy là một phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí nhưng lại mạnh mẽ không thua gì các phần mềm có trả phí khác, thậm chí, một số tính năng của nó lại còn vượt trội hơn so với các phần mềm khác.

Spybot - Search and Destroy: Miễn phí mà mạnh mẽ

Rất nhiều chương trình bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ Internet nhưng đa số lại là phần mềm tính phí. Trong khi đó, Spybot hoàn toàn miễn phí, và có cả những phiên bản sử dụng cho các hệ điều hành của điện thoại di động.
Nếu bạn nghi ngờ có phần mềm spyware được cài đặt trong máy tình của mình, thì tốt nhất là hãy kiểm tra hệ thống với những phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên, phần lớn các chương trình Anti Spyware đều có thu phí, và chỉ những bản cài đặt đã trả phí mới có đầy đủ tính năng. Tuy nhiên đã có một công cụ tuyệt vời khác, đó là phần mềm Spybot - Search and Destroy (S&D).

Nó có thể loại bỏ chúng ra khỏi máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, và trên hết, nó hòan toàn miễn phí. Thêm vào đó, Spybot còn có cả những phiên bản dành cho các hệ điều hành của các thiết bị di động như Symbians, Windows Mobile…

Trang Chủ :


4. Privatefirewall 7.0.28.1 - Bảo vệ máy tính của bạn chống các hacker và Trojan horse

Privatefirewall là một ứng dụng tường lửa cá nhân và phát hiện xâm nhập trái phép giúp bảo vệ máy tính của bạn chống các hacker và Trojan horse. Privatefirewall quản lý và cho phép kết nối tin cậy hoặc được ủy quyền, và ngăn ngừa bất cứ kết nối trái phép nào.

Chương trình này được cung cấp với ba cấp độ bảo mật khác nhau phân biệt bởi màu sắc. Để sử dụng chương trình bạn không cần phải là một chuyên gia an ninh mạng - các màu xanh, vàng, và màu đỏ chỉ ra mức độ bảo mật của chương trình, màu đỏ là cao nhất.

Mặt khác, người dùng có kinh nghiệm có thể tự cấu hình cấp độ bảo mật hiện tại của chương trình, bao gồm chặn các JavaScripts, ActiveX, cookie, ... Điều phân biệt Privatefirewall với các chương trình tương tự khác là tính năng SecurePOP, tính năng này làm việc với Outlook và Outlook Express, và các chế độ tàng hình cho phép bạn giấu địa chỉ IP máy tính vì thế làm cho máy tính của bạn 'vô hình'.

Tính năng chính:
 • Bảo vệ chống các virus chưa biết
 • Bảo vệ chống các spyware chưa biết
 • Bảo vệ chống các malware chưa biết
 • Bảo vệ chống hacker dựa trên hành vi
 • Tường lửa các nhân
 • Bộ lọc trang web/ IP
 • Bảo mật ứng dụng tiên tiến
 • Bảo mật ứng dụng cơ bản
 • Bảo mật tiến trình
 • Bảo vệ Registry
 • Phát hiện những bất thường trong hệ thống
 • Phát hiện những bất thường trong Email.

5. PC Tools AntiVirus Free 2012 9.0.0.2298 - Trình diệt Virus miễn phí

Với PC Tool Antivirus bạn được bảo vệ chống lại hầu hết những mối đe dọa bất chính để truy cập tới máy tính của bạn và thông tin cá nhân của bạn. Lướt web mà không có sự bảo vệ chống lại sự gieo rắc của các virus và sâu mới nhất, như là Netsky, Mytob và MyDoom, có thể lây nhiễm chỉ trong vài phút.

Một khi bị nhiễm, virus sẽ cố gắng lây lan đến bạn bè, gia đình của bạn thông qua sổ địa chỉ email và các máy tính nối mạng. Sự lây nhiễm này cũng có thể cho phép hacker truy cập đến các file trong máy tính của bạn, sử dụng nó để tiến hành tấn công chống lại các máy tính khác và website hoặc gửi hàng đống thư rác.

Đó là lý do mà PC Tools Antivirus cung cấp sự bảo vệ hàng đầu thế giới, với cơ sở dữ liệu được cập nhật nhanh chóng, chế độ bảo vệ thời gian thực và quét toàn diện hệ thống để bảo đảm rằng hệ thống của bạn an toàn và không có virus. Sản phẩm PC Tools được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới mỗi ngày để bảo vệ máy tính gia đình và công việc chống lại các mối đe dọa trên mạng.

Trang Chủ :


6. Passware Encryption Analyzer Free 3.7 - Công cụ quét tìm các tập tin chứa mật khẩu (password) có trên hệ thống.

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG