Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2012

Sử dụng miễn phí Wondershare PDF to Word Converter v3.6.0

PDF là một dạng văn bản phổ thông được bạn và tác giả sử dụng để chia sẻ thông tin, tài liệu với đồng nghiệp, người thân và bạn bè trên internet. Bài viết chia sẻ thông tin về một công cụ của Wondershare, nó được gọi là “PDF to Word” giúp chuyển đổi các tập tin .pdf sang word một cách nhanh chóng để có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung theo ý muốn cá nhân.

 

Nhà phát hành : Wondershare Software
Giấy phép : Miễn phí từ Wondersahre
Dung lượng : 7.26MB/Windows XP/Vista/7
Hỗ trợ : Microsoft Office Word 2003/2007/2010
 
 

PDF to Word Converter có giao diện đồ hoạ đơn giản, dễ sử dụng. Cho phép thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin .pdf sang tập tin định dạng .doc, .docx để bạn có thể xem trên Office Word 2003/2007/2010.
 
 
Tại giao diện > Add Files > tìm tới vị trí lưu trữ các tập tin .pdf chọn chúng > Open
PDF to Word Converter sẽ hiển thị thông tin đầy đủ của tập tin như dung lượng, tổng số trang > Convert
Công cụ lần lượt chuyển đổi các tập tin sang Word, sau khi kết thúc sẽ hiển thị liên kết lưu trữ tại cột Status và hiển thị hộp thoại thông báo với nội dung “Chuyển đổi đã hoàn tất” > OK. Nhấn vào các đối tượng tại liên kết để kiểm tra chất lượng nội dung của các tập tin vừa được chuyển đổi, tác giả kiểm tra với tập tin “Huong_dan_su_dung_AVIRA” .pdf ngôn ngữ tiếng Việt.
Và kết quả PDF to Word Converter làm việc với chất lượng rất tốt với ngôn ngữ Vietnam và hình ảnh đi kèm.
Nhưng có một lỗi kỹ thuật nhỏ là PDF to Word Converter khi chuyển đổi hình ảnh minh hoạ các đồ thị sẽ không có kết quả như mong muốn và lỗi này xảy ra cũng có thể do trên hệ thống của tác giả có một chương trình, ứng dụng đang xung đột với Microsoft Office 2007 nên dẫn đến hiện tượng này, bạn hãy kiểm tra lại kết quả khi sử dụng.
Wodershare PDF to Word Converter là một phần mềm thương mại được bán với giá $29.95 nhung bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí bằng cách truy cập tại đây, nhập địa chỉ thư điện tử và tên > Get the key code, trang hiển thị sẽ thông báo như minh hoạ > kiểm tra thư điện tử từ Wondershare Mailler sao chép License Email và Registration Code lưu lại và để kích hoạt sản phẩm sau khi cài đặt xong công cụ.
Chương trình khuyến mãi chỉ cung cấp một mã kích hoạt duy nhất do đó bạn có thể sao chép nó bên dưới để kích hoạt và sử dụng. Và chưa có thông tin nào về việc hết hạn khuyến mãi.

License E-mail : Email của bạn
Registration Code: 62E206208B0A5C226A4D 

 
 
Lưu ý : Mã kích hoạt chỉ có thể sử dụng cho phiên bản đặc biệt này và không được hỗ trợ kỹ thuật hoặc nâng cấp lên phiên bản mới. Tuy nhiên Wodershare PDF to Word Converter v3.6.0 là phiên bản mới nhất hiện nay và là một sản phẩm mới của Wondershare vừa được họ tung ra thị trường.
 
 
Bạn hãy truy cập trang bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết của Wodershare PDF to Word Converter
 
XHTT

Chuyên mục: ,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG