Thứ Bảy, 23 tháng 6, 2012

Video2Webcam 3.3.3.2 + keygen và patch - Sử dụng Webcam ảo để ChátVideo2webcam cho phép bạn hiển thị các đoạn video như webcam ảo trong video chat dù bạn có một webcam thực sự hay không. Bạn có thể chia sẻ các đoạn video tạo của bạn một cách dễ dàng trong khi chat trực tuyến hoặc làm cho niềm vui của chúng bằng cách giả dạng là một người khác vv. Với nó, bạn có thể chơi một loạt các video và chuyển đổi giữa webcam thật và ảo dễ dàng & nhanh chóng . Nó hỗ trợ tất cả các loại phương tiện truyền thông bao gồm cả các định dạng video (avi, asf, flv, mp4, mpeg, mpg, ram, rm , rmvb, wmv, vv) và các định dạng hình ảnh (jpg, gif, bmp, png và vv.) Bên cạnh đó, nó hoạt động trên tất cả các chương trình webcam như MSN, Camfrog, Skype, ICQ, AIM, Paltalk, Yahoo Messenger, ANYwebcam, Stickam, ICUII, Ustream.tv, iSpQ, vvCác tính năng chính: 
Hiển thị video clip trong video chat: 
· Bạn có thể chia sẻ các đoạn phim với gia đình hay để làm niềm vui của bạn bè của bạn bằng cách giả làm một người khác.

Làm việc khi thậm chí bạn không có một webcam thực: 
* Chơi một loạt các video mà không có vấn đề , cho dù bạn có một webcam thực sự hay không.

Hỗ trợ tất cả các loại định dạng tập tin phương tiện truyền thông: 
*Bao gồm các định dạng video (avi, asf, flv, mp4, mpeg, mpg, ram, rm, rmvb, wmv, vv) và các định dạng hình ảnh (jpg, gif, bmp, png và vv.)

Làm việc cho tất cả các chương trình : 
* MSN, Camfrog, Skype, ICQ, AIM, Paltalk, Yahoo Messenger, ANYwebcam, Stickam, ICUII, Ustream.tv, iSpQDownload: http://www.mediafire.com/?6nszxg4dq327lq9
Pass: shoptinhoc.com

Có kèm theo hướng dẫn cài đặt
Chuyên mục: , ,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG