Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012

Trực tiếp Bóng đá nam Olympic 2012: Mexico – Hàn Quốc (20h30 ngày 26/07)

Tại bảng B Bóng đá Olympic 2012, dù được đánh giá cao hơn những việc Olympic Mexicokiếm được 3 điểm trước U23 Hàn Quốc không phải là chuyện dễ. Đêm nay, hai đội sẽ thi đấu giành co và có thể sẽ chia điểm với nhau.

Olympic Mexico Olympic Han Quoc Bóng đá nam Olympic 2012: Mexico   Hàn Quốc (20h30 ngày 26/07)
Mexico (trái) không dễ để giành điểm tối đa

Tại Olympic 2012, Olympic Mexico cũng mang đến một đội hình tài năng và giàu kinh nghiệm. Lực lượng trong tay HLV Luis Tena là bộ khung từng giúp Mexico lên ngôi tại giải vô địch U23 CONCACAF hồi tháng 4 vừa rồi, ngoài ra còn được bổ sung 3 ngôi sao trên 23 tuổi gồm Corona, Salcido và đặc biệt là chân sút Giovani Dos Santos.
Trong khi đó, ĐT Olympic Hàn Quốc lại được đánh giá có thể làm nên chuyện lớn. Họ giành quyền tớiLondon 2012 với tư cách 1 trong 3 đội đầu bảng ở vòng loại khu vực châu Á. Khá nhiều ngôi sao trong tay HLV Hong Myung-bo đang chơi bóng tại châu Âu như Sung-yueng (Celtic), Chu-young (Arsenal) hay Dong-won (Sunderland). Số cầu thủ còn lại cũng đều đang chơi nổi bật tại giải quốc nội.
Hàn Quốc còn có sự chuẩn bị rất tốt trước thềm giải đấu khi vừa toàn thắng trước Syria, New Zealand và Senegal. Vì vậy, dù bị đánh giá thấp hơn đôi chút về truyền thống và thực lực, song đội bóng châu Á có thể cầm chân được Mexico trong trận ra quân đêm nay.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Olympic Mexico: 
Corona; Salcido, Jimenez, Araujo, Ponce; Fabian, Herrera, Enriquez, Fabian; Cortes, Giovani.
Olympic Hàn Quốc: Sung-ryong; Jae-suk, Suk-young, Young-kwon, Chang-soo; Sung-yueng, Bo-kyung, Dong-won, Ja-cheol; Chu-young, Hyun-sung.
DỰ ĐOÁN: 1-1
Du Doan Mexico Han Quoc Bóng đá nam Olympic 2012: Mexico   Hàn Quốc (20h30 ngày 26/07)

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG