Thứ Hai, 2 tháng 7, 2012

Cơn Lốc Sân Cỏ liệu có tạo thành hiệu ứng ở Việt Nam


2012 có thể coi là năm vàng đối với các game thủ yêu thích trò chơi quản lý bóng đá khi hàng loạt Webgame thuộc thể loại này được đưa về Việt Nam. Sau khi Goal - Cầu Trường Rực Lửa và Kungfu Bóng Đá được đưa về từ hồi đầu năm thì vào ngày hôm nay 30/6, một Webgame quản lý bóng đá khác là Cơn Lốc Sân Cỏ đã chính thức mở cửa Alpha Test không giới hạn tài khoản.
 
 
Nhìn chung, Cơn Lốc Sân Cỏ có nền đồ họa tương đối đẹp với các thiết kế biểu tượng đơn giản, dễ nhìn. Trò chơi cũng đưa vào các danh mục cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Điều đáng tiếc ở đây chỉ là game vẫn chưa được Việt hóa hoàn chỉnh khi vẫn còn để xảy ra tình trạng lỗi font, gây khó khăn cho người chơi trong khi đọc hiểu nhiệm vụ cũng như các thông tin trong game.
 
 
Mang lối chơi đậm chất quản lý bóng đá, người chơi sẽ phải kiêm luôn 2 vị trí ông bầu và huấn luyện viên của đội. Không chỉ huấn luyện cầu thủ, sắp xếp đội hình thi đấu, bạn sẽ còn phải tiến hành những thương vụ kinh doanh, ký kết hợp đồng với nhà tài trợ để kiếm tiền. Bên cạnh đó, ta cũng có thể sử dụng tiền của mình để tiến hành nâng cấp kĩ năng, xây dựng những công trình quan trọng như sân nhà, trung tâm huấn luyện để phát triển đội bóng.
 
 
Cơn Lốc Sân Cỏ sở hữu khá nhiều tính năng đặc sắc đi kèm hệ thống giải đấu khá hấp dẫn giữa các người chơi. Hàng ngày, game thủ có thể liên tục khiêu chiến với những người chơi khác hay thi đấu cùng các NPC để luyện level cũng như kiếm thêm tiền. Các giải đấu lớn như World Cup, Ngoại Hạng Anh... cũng được liên tục tổ chức để game thủ có thể tham gia so tài. Trong trận đấu, người chơi có thể tùy chỉnh lại đội hình cũng như sử dụng những thẻ bài tăng sức mạnh cho cầu thủ, đây có thể xem là một yếu tố chiến thuật khá quan trọng trong mỗi trận bóng mà các huấn luyện viên cần nắm chắc.
 
Sau đây, hãy cùng có một cái nhìn rõ hơn về Cơn Lốc Sân Cỏ sau ngày đầu ra mắt ở Việt Nam:
 
 
Game vẫn chưa được Việt hóa hoàn chỉnh.

Khiêu chiến với người chơi khác.
 

Diễn biến trận đấu.
 
Sử dụng thẻ tăng lực cho cầu thủ.
 
Thay đổi đội hình trong trận đấu.
 
Kết quả trận đấu.

Tham gia Champions Leauge.
 
Lựa chọn NPC để thi đấu.
 
Thông tin về các cầu thủ trong đội.
 
Người chơi với vai trò ông bầu sẽ ký kết các hợp đồng tài trợ, kiếm tiền để có thể đưa về sân những danh thủ mạnh nhất.
 
Thị trường chuyển nhượng cầu thủ.
 
Thử tài kiến thức bóng đá với các câu hỏi vui để kiếm điểm.
 
Chọn thư ký xinh đẹp.
 
Nâng cấp kĩ năng.
 

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG