Thứ Ba, 10 tháng 7, 2012

Di chuyển File dễ dàng giữa Dropbox, Box và Skydrive với BackupBox


Các dịch vụ lưu trữ đám mây ngày càng sinh sôi nảy nở và cạnh tranh quyết liệt với những cái tên như Dropbox, Box.net, SkyDrive, Sugarsync, v.v. Các nhà cung cấp thì thương xuyên bổ xung thêm tính năng và hỗ trợ người dùng tốt hơn. Bạn có thể đang sử dụng một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến trên, nhưng rồi một ngày bạn phát hiện ra những tính năng hữu ích ở một dịch vụ dịch vụ mới đầy hấp dẫn. Cách thực hiện thủ công thông thường là tải xuống và chuyển tất cả các file đã lưu trữ sang dịch vụ mới, nhưng giờ đây sẽ đơn giản hơn nếu bạn sử dụng BackupBox.
 
BackupBox là một dịch vụ web đơn giản cho phép bạn chuyển tất cả các tập tin trên Dropbox, Box hoặc SkyDrive hoặc bất kỳ ổ đĩa FTP nào. Ngay sau khi đăng kí một tài khoản, bạn có thể chọn các dịch vụ mà trang web hỗ trợ để di chuyển các tập tin. Việc đăng kí không thể dể dàng hơn với vỏn vẹn hai trường là email và pasword.
 
 
Bạn có thể thêm kết nối để chuyển các tập tin từ và nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây. Hiện tại, bạn có thể chuyển các tập tin giữa Dropbox, SkyDrive cùng với FTP, SFTP và kể cả hệ CSDL MySQL.
 
 
Việc đơn giản cần làm là chọn thư mục cần đồng bộ và nhấn chọn Transfer Now để bắt đầu chuyển đổi hoặc có thể tùy chọn thêm Schedule để lên lịch thực hiện. Ngoài ra còn có tùy chọn nén thư mục sau khi di chuyển và gửi email để thông báo với người sử dụng.
 
 
Cuối cùng là xác nhận để dịch vụ thực hiện các công việc còn lại cho bạn.
 
Trong tương lai BackupBox hứa hẹn sẽ hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ mới như Google drive, SugarSync, Picasa, Flickr, v.v… giúp người dùng thoải mái hơn trong việc đồng bộ file giữa các dịch vụ lưu trữ.
Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG