Thứ Ba, 24 tháng 7, 2012

Google Chrome 22.0.1215.0 Dev - Trình duyệt siêu tốc của GoogleGoogle Chrome là trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: khi bạn tìm kiếm, trò chuyện, gửi email, mua sắm, giao dịch ngân hàng, đọc tin tức và xem video trực tuyến, bạn thường làm tất cả những việc này bằng một trình duyệt.

• Tốc độ
Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh trên mọi phương diện có thể. Trình duyệt này khởi động nhanh từ máy tính của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp cực nhanh.

• Tính đơn giản
Cửa sổ trình duyệt của Chrome được sắp xếp hợp lý, dễ nhìn và đơn giản đồng thời có các tính năng được thiết kế để đem lại hiệu quả và dễ sử dụng.

• Bảo mật
Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất và hơn thế nữa.

• Đăng nhập vào Chrome
Đăng nhập vào Chrome đưa dấu trang, lịch sử và các cài đặt khác sang tất cả máy tính của bạn. Chỉ cần truy cập trình đơn Cờ lê và chọn “Đăng nhập vào Chrome”.

Google Chrome mang lại nhiều cải tiến cho chức năng WebGL và Canvas2D, ngoài ra nó còn cải thiện tốc độ GPU tốt hơn.

Dev Channel Update

The Dev channel has been updated to 22.0.1215.0 for Windows, Mac, Linux and Chrome Frame. This build has an update version of V8 (3.12.14.0) along with the following changes in the svn log.

The Pepper Flash Player Plugin has been turned on by default on Mac OSX.

You can find out how to change to the Dev channel, or any channel, on chromium.org. If you find a new issue with this release, please shoot us a bug report.

Anthony Laforge
Google ChromeChangelog
http://googlechromereleases.blogspot.com/
Trang chủ:
Tải về
Chuyên mục: ,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG