Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012

Khai mạc Olympic 2012: Việt Nam chỉ được 11 vận động viên tham dự

Tại lễ khai mạc Olympic 2012, dù đoàn thể thao Việt Nam có tới 18 vận động viên tham gia thi đấu nhưng chỉ được 11 vé dự khai mạc Olympic.

khai mac olympic 2012 Khai mạc Olympic 2012: Việt Nam chỉ được 11 vận động viên tham dự
Cờ Việt Nam tung bay tại làng Olympic
Theo thông báo mới đây từ BTC, để dành chỗ cho các tiết mục biểu diễn nên số lượng VĐV các đoàn thể thao tham gia diễu hành bị giới hạn. Đối với Đoàn thể thao Việt Nam, BTC sẽ chỉ phát 11 thẻ tham dự lễ khai mạc trong khi số lượng VĐV trong đoàn là 18 người, thuộc 11 môn thể thao khác nhau.
Người cầm cờ dẫn đầu Đoàn TTVN tham dự lễ khai mạc sẽ là VĐV đấu kiếm Nguyễn Tiến Nhật. Theo thứ tự, Đoàn thể thao Việt Nam được xếp thứ tự diễu hành là 199 trong tổng số 205 đoàn, đứng sau đoàn Venezuela và trước đoàn Quần đảo Virgin.
Dẫn đầu đoàn diễu hành sẽ là Đoàn thể thao Hy Lạp. Hiện tại, sau ít ngày đặt chân đến London, các vận động viên Đoàn thể thao Việt Nam đã thích nghi được với điều kiện thời tiết cũng như múi giờ nên đủ thể lực để tập luyện bình thường và sẵn sàng bước vào thi đấu. Để đảm bảo có sự tập trung tốt nhất cho các cuộc tranh tài quyết liệt sắp tới, lãnh đạo Đoàn TTVN đã yêu cầu các VĐV hạn chế việc ra ngoài sau giờ tập.
Tại làng OlympicĐoàn Việt Nam được bố trí tại tòa nhà Heritate số 9, nằm ở khu trung tâm, gồm 9 căn hộ từ số 21 đến số 30 tại tầng 3. Mỗi căn hộ có 1 phòng khách, 2 đến 3 phòng ngủ, 4 giường/phòng.
Trong tòa nhà có phòng y tế với hai giường phục vụ công tác y tế của đoàn, bác sỹ cũng sẽ ở ngay tại phòng bên cạnh trong căn hộ để sẵn sàng phục vụ khi cần thiết.
Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG