Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2012

Pocamon - 7 viên ngọc rồng


Có thể nói ngành công nghiệp game Trung Quốc đang khẳng định thế mạnh trên thị trường quốc tế với những sản phẩm game online đặc biệt và lôi cuốn.Bằng rất nhiều hình thức quảng bá và sự đầu tư có trọng điểm, các NPH game Trung Quốc đang chèo lái con thuyền của mình đi đúng hướng, và không chỉ có vậy, họ còn xâm chiếm MXH Facebook.Sau rất nhiều sản phẩm MMO ra mắt thành công trên MXH , quả thực người chơi sẽ cảm thấy thú vị hơn khi thực sự được thỏa mãn nhu cầu giải trí cùng bạn bè thân thiết.

 
Trong số các sản phẩm MMO hot nhất, có phiên bản game Pocamon, một trò chơi chiến đấu trực tuyến trên trình duyệt theo phong cách hoạt hình anime, vừa mới ra mắt vào ngày 4/7/2012 do NSX LYTO Trung Quốc phát hành. Với phần gameplay mô phỏng tương tự theo phiên bản Pockie Ninja. Pocamon xây dựng hệ thống các nhân vật lấy cảm hứng từ các phim hoạt hình ngộ nghĩnh, tạo ra cảm giác quen thuộc cho người chơi. 
Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc phiêu lưu mạo hiểm, phải chiến đấu với những kẻ thù khác nhau và thu phục chúng trên đường đi. Qua từng nhiệm vụ, gamer sẽ nâng cấp được nhân vật của mình và trở thành bá chủ. 


 

Điều tất yếu trong trò chơi là gamer phải tập hợp cho mình một đội quân hùng hậu, qua mỗi trận đánh,người chơi có thể thu phục được một số chiến binh đồng hành.Ngoài ra có thể nâng cấp và tăng số điểm kinh nghiệm khi gamer chiến thắng kẻ thù. Và khi đã có đủ sức mạnh người chơi có thể thách thức các gamer thủ khác, nếu dành chiến thắng, họ có quyền điều khiển tất cả các chiến binh của người chơi khác. 
Với đồ họa đẹp mắt và chi tiết, người chơi sẽ có được cái cảm giác làm mới lại mình khi phiên bản game Pockie Ninja đã quá quen thuộc, cốt truyện khác cùng các hình ảnh nhân vật biến đổi sẽ làm các game thủ cảm thấy hài lòng. Hãy tham gia ngay vào trò chơi nhé. Chúc các bạn thành công.

 
 Trang chủ game: https://www.facebook.com/pocamon
Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG