Thứ Hai, 2 tháng 7, 2012

Speedbit Video Accelerator 3.2.2.6 + crack - Phần mềm tăng tốc xem video trực tuyến

Nếu là fan cuồng nhiệt của các video trên Youtube hay thường xuyên xem phim trực tuyến thì hẳn bạn sẽ rất khó chịu với hiện tượng tốc độ tải video không theo kịp tốc độ xem, mà cộng đồng mạng gọi là “buffering”.

Trong trường hợp bạn muốn xem đoạn clip trên Youtube mà không bị giật hình, SpeedBit Video Accelerator sẽ có thể làm được điều ấy.


SpeedBit Video Accelerator là một phần mềm tăng tốc độ load phim bằng cách mà chương trình Download Accelerator Plus (một chương trình hỗ trợ download) đang sử dụng. Phương pháp này giúp các đoạn clip trên Youtube và hơn 100 trang xem trực tuyến khác chạy nhanh và ổn định hơn, giảm gần như không còn hiện tượng “buffering” hay đứt hẳn kết nối khi đang load.

Dù bạn dùng bất kì đường truyền cao thấp loại nào thì SpeedBit Video Accelerator đều hỗ trợ cải thiện tốc độ load phim nhờ cơ chế tải dữ liệu bằng nhiều luồng từ server của Speedbit thay cho hình thức tải thẳng về máy bằng 1 luồng từ Youtube.
Dưới đây là một số tính năng chính của "SpeedBit Video Accelerator":
· Giảm phim đóng băng và đệm vấn đề!
· Tăng tốc độ truyền tải video từ hơn 150 trang web video bao gồm MySpace, Yahoo, Metacafe, DailyMotion, Stage6, 5min, Facebook, Reuters, photobucket, Tudou, Bebo, Break, ESPN, AOL, CNN, Discovery, Veoh và nhiều hơn nữa!
· Đưa những Video Bookmarks bạn vừa mới tăng tốc cho các replay dễ dàng!
Bao gồm tính năng tìm kiếm cho việc tìm kiếm video để xem trên các trang web, ngay từ desktop của bạn!

http://www.mediafire.com/?ps5k4ecfk51e1gc
Tắt hoàn toàn Speddbit trong hệ thống and Copy & paste 2 File Crack vào mục cài đặt Speedbit 
Để enable HD được khuyên anh em ngắt mạng khi cài đã test thanh công 100%
Chuyên mục: ,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG