Thứ Ba, 17 tháng 7, 2012

Tổng hợp 10 công cụ tải video từ Youtube miễn phí mà tốt (Phần 1)

Tiếp tục điểm danh 5 trong số 10 công cụ miễn phí hỗ trợ người dùng trong việc tải các video từ Youtube hay các dịch vụ chia sẻ video khác về máy tính để sử dụng cho nhiều mục đich khác nhau.

ClipGrab

ClipGrab là ứng dụng tải video không chỉnh dành riêng cho Youtube mà còn hỗ trợ cả dịch vụ chia sẻ video khác như Vimeo, College Humor, DailyMotion... Ứng dụng cho phép chuyển đổi các video sau khi tải về ngoài định dạng chính được phát (thường là FLV hay MP4) thì còn cho phép lưu lại với các định dạng như WMV, MPEG4, OGG, MP3, OGG... với nhiều chuẩn khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm video ngay trên giao diện của ClipGrab hay thông qua đường link copy từ trình duyệt.


Bạn có thể tải về ClipGrab tại đây.

RealDownloader

Là một tiện ích được phát triển bởi Real Player cho phép tải về các video trên Youtube hay Vimeo với hai định dạng thông dụng cho video là FLV và MP4. Sau khi cài đặt, một tiện ích mở rộng sẽ được tích hợp vào trình duyệt của bạn, mỗi khi phát một video trên trình duyệt bạn sẽ thấy xuất hiện thêm nút Download this Video bên cạnh cửa sổ phát video, click vào nút này để tải về video đang phát.


Tải về RealDownloader tại đây.

Freemake Video Downloader

Là một ứng dụng hỗ trợ tải video từ khá nhiều dịch vụ khác nhau như Youtube, Vimeo, Facebook, TubePlus, DailyMotion, Vevo... với chất lượng video có thể hỗ trợ lên đến 1080p hay thâm chí là 4096p (4K). Trước khi tiến hành tải video được lựa chọn, Freemake Video Downloader sẽ liệt kê cho bạn một danh sách các định dạng cũng như chất lượng tải về để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu như AVI, MKV, MP3, iPod/ iPhone, Android, PSP, hay 3GP... Ngoài việc chạy như một ứng dụng client thông thường thì Freemake Video Downloader còn được xem như một tiện ích mở rộng cho Mozilla Firefox hay Google Chrome.


Tải về Freemake Video Downloader tại đây.

Orbit Downloader

Không chỉ đơn thuần là một phần mềm hỗ trợ tăng tốc download tập tin, Orbit Downloader còn có chức năng cho phép tải về các tập tin Flash, do đó bạn có thể sử dụng tính năng này của Orbit Downloader để tải về các tập tin âm thanh hay video từ Youtube, Vimeo hay các dịch vụ chia sẻ video khác tương tự như cách mà Internet Download Manager đã làm hiện nay. Orbit Downloader hỗ trợ các trình duyệt như Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer và Opera.


Tải về Orbit Downloader tại đây.

YouTube Downloader HD

Là một ứng dụng khá nổi tiếng trong việc hỗ trợ tải các tập tin video từ Youtube về máy tính, thao tác sử dụng rất đơn giản là chỉ việc copy URL của video cần tải rồi dán vào ứng dụng là có thể tải về video đó. YouTube Downloader HD hỗ trợ tải về các video có độ phân giải từ 240p đến 1080p. Ứng dụng hỗ trợ hai định dạng video khá thông dụng là MP4 và AVI, với hai định dạng này bạn có thể dễ dàng chơi trên các thiết bị giải trí đa phương tiện cầm tay như iPod hay điện thoại mà không cần phải trải qua bất kỳ bước chuyển đổi nào nữa.


Bạn có thể tải về YouTube Downloader HD tại đây.
Genk
Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG