Thứ Ba, 17 tháng 7, 2012

Tổng hợp 10 công cụ tải video từ Youtube miễn phí mà tốt (Phần 2)

Youtube là một kho video khổng lồ với nhiều thể loại video khác nhau từ giáo dục cho đến giải trí, thậm chí là cả các video phóng sự hiếm hoi. Bạn cũng thường xuyên xem các video trên Youtube, đến một lúc nào đó bạn cần các video đó để sử dụng cho một số mục đích khác chẳng hạn như chèn vào một bài thiết trình hay tổng hợp cho một sự kiện nào đó.

Mặc dù hiện nay việc sử dụng Internet Download Manager đễ bắt link của các video trên Youtube khá thuận tiện tuy nhiên vẫn có những bất tiện mà đang nói nhất chính là việc IDM thường xuyên bắt những link ở định dạng FLV không thật sự thông dụng và dễ thao tác trên một số ứng dụng chỉnh sửa video.

Sau đây là tổng hợp 10 ứng dụng hỗ trợ tải video từ Youtube với việc hỗ trợ cùng lúc nhiều định dạng khác nhau. Ngoài Youtube ra, các ứng dụng này còn có thể tải cả các video từ các dịch vụ chia sẻ video khác như Vimeo, DailyMotion, Metacafe...

Direct YouTube Downloader

Direct YouTube Downloader là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng download các video từ Youtube một cách vô cùng đơn giản là copy URL của video và bỏ vào trình duyệt, ứng dụng sẽ tự động bắt link của tập tin video để tải về. Ngoài ra Direct YouTube Downloader còn hỗ trợ download các video theo user, channel hay playlist.


Với một video được bắt link bằng Direct YouTube Downloader, bạn có thể lựa chọn định dạng lưu lại là MP4, FLV hay 3GP hoặc các định dạng âm thanh như MP3, AAC... Đối với một số video ngoài việc hỗ trợ download với độ phân giải HD 1080 thì Direct YouTube Downloader còn hỗ trợ download các video đến Ultra HD 4K, rất thú vị đúng không nào.

Bạn có thể download Direct YouTube Downloader về tại đây.

Best Video Downloader

Tuy là một công cụ được cài đặt rời không phải là một extension hay một add-ons cho trình duyệt, nhưng sau khi được cài đặt vào hệ thống, trong cửa sổ phát video Youtube trên trình duyệt sẽ xuất hiện tùy chọn cho phép bạn download video đang phát về. Hiện tại Best Video Downloader chỉ mới hỗ trợ Mozilla Firefox, Google Chrome và Internet  Explorer.


Best Video Downloader hỗ trợ tải về các định dạng M4A, AAC, MP3 (128K, 64K), MP4 720p HD, MP4 360p, và FLV (480p, 360p. 240p)

Tải về Best Video Downloader tại đây.

Wondershare VDownloader

Đây là ứng dụng đã có lần GenK giới thiệu với bạn đọc, ứng dụng hỗ trợ download các video từ các dịch vụ chia sẻ như YouTube, Vimeo, DailyMotion, Metacafe, Facebook, Vevo, Hulu, Blip.tv với độ phân giải chuẩn là 360p và 480p hay độ phân giải chuẩn HD 1080p. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn các tính năng của Wondershare VDownloader thông qua bài viết Thêm tùy chọn tải về Video chất lượng HD trên mạng.


Bạn có thể tải về Wondershare VDownloader tại đây.

NoVirusThanks YouTube Video Downloader

Là một ứng dụng dạng Portable nên rất tiện khi sử dụng, bạn có thể download các video từ Youtube bất kỳ lúc nào, ứng dụng NoVirusThanks YouTube Video Downloader khá hữu ích đối với người thường xuyên thay đổi máy tính làm việc. NoVirusThanks YouTube Video Downloader hỗ trợ tải về các video theo định dạng MPEG, FLV, Apple QuickTime MOV, WAV và một số định dạng thông dụng khác.


Ngoài ra, NoVirusThanks YouTube Video Downloader còn có một tính năng đặc biệt nữa là cho phép người dùng tách tập tin âm thanh từ video vừa mới tải về.

Bạn có thể tải về NoVirusThanks YouTube Video Downloader miễn phí tại đây.

YMule

YMule là một ứng dụng download video từ YMule khá đặc biệt, không giống như những ứng dụng đã giới thiệu ở trên, YMule cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm các video trên Youtube ngay trên ứng dụng này. Kết quả video tìm được bao gồm chi tiết các thông tin như độ dài, lượt xem, chuẩn video, thời gian upload và cả phần mô tả cho video đó.


YMule hỗ trợ download về các định dạng như MP3, AVI, MP4 hay FLV với nhiều chuẩn khác nhau để bạn lựa chọn.

Bạn có thể download YMule miễn phí tại đây.
Genk
Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG