Chủ Nhật, 15 tháng 7, 2012

ZingMe vs Facebook Mạng Xã hội nào phù hợp với bạn?

Facebook là một mạng XH lớn nhất thế giới hiện nay thu hút gần cả tỷ người trên thế giới tham gia.Với những ứng dụng cực hay và tự do cho phép các bạn thỏa sức giải trí sau những giờ căng thẳng, đồng thời cũng có thể chat chit, trò chuyện tham gia vào những fanpage, những nhóm để có thể trao đổi hay cùng bình luận về một vấn đề cùng quan tâm.

                          Trò chơi nông trại trên Facebook
Còn Zing me là một MXH của người Việt.Được biết Zing Me là MXH có số 2 tại Việt Nam(Sau Facebook). Nỗ lực không ngừng của các nhà quản lí và thiết kế thuộc công ty Vinagames đã giúp MXH này ngày càng thu hút nhiều thành viên.tham gia.Zing Me chú trọng tới các tính năng đặc trưng của một mạng xã hội như kết bạn, chat trực tuyến, viết blog, lập câu lạc bộ. Bên cạnh đó, các thành viên còn có thể tham gia diễn đàn, nghe nhạc, xem phim, chia sẻ ảnh và tham gia các trò chơi trực tuyến. Ngoài việc xây dựng thế giới ảo, Zing Me còn thường xuyên tổ chức các sự kiện đối với người sử dụng của mình nói riêng hay cộng đồng nói chung và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

                                  Trò chơi nông trại trong Zing Me

Tuy nhiên cũng đã có một số ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng người VN nên sử dụng mạng XH của VN, nhiều người cũng bày tỏ ý  không thích sử dụng MXH Zing Me. Vì Đây chủ yếu là MXH dành cho những bạn trẻ và gần như sao chép giống hệt Facebook , thiếu ý tưởng. Bạn nghĩ sao?
Chia sẽ ý kiến tại đây nha: https://www.facebook.com/ThuThuatMya5class
Thuthuat-mya5class
Chuyên mục: ,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG