Thứ Tư, 8 tháng 8, 2012

Gunny II cập bến Việt Nam trong tháng 08


Vài ngày qua, thông tin về Gunny II sắp có mặt tại Việt Nam đã gây nôn nao trong cộng đồng game thủ Việt. Và vào lúc 11h00 hôm qua (07/08/2012), trên trang chủ Gunny Online bất ngờ xuất hiện hình ảnh giới thiệu chính thức về Gunny II. Điều này đã giải đáp phần nào thắc mắc của người chơi về sản phẩm này.
 
Trước đó, hầu hết trong cộng đồng đều có chung một câu hỏi “liệu đây có phải là một game mới hay không?”. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhận được từ Nhà phát hành VNG thì Gunny II chính là bản Big-update của Gunny và sẽ ra mắt làng game Việt trong tháng 08 này.
 
gunny-ii-cap-ben-viet-nam-trong-thang-08
Hình ảnh giới thiệu về Gunny II xuất hiện trên trang chủ Gunny Online.
 
Khi tham gia Gunny II, cộng đồng game thủ sẽ có cảm giác như khám quá một webgame hoàn toàn mới. Theo đó, sản phẩm sẽ có nhiều sự thay đổi lớn ở hầu hết những tính năng game cũng như nền tảng đồ họa. Những thay đổi đó sẽ đem đến cho Gunny Online một bộ mặt mới lạ, đẹp hơn và hấp dẫn hơn.
 
gunny-ii-cap-ben-viet-nam-trong-thang-08
Giao diện bản đồ chính rực rỡ và bắt mắt trong Gunny II.
 
Một điểm nhấn thú vị phải kể đến trong Gunny II đó là hệ thống Thú cưng. Đây là một tính năng độc đáo mà các xạ thủ đã mong mỏi từ rất lâu.
 
Liệu với những thay đổi mới mẻ này, Gunny II có tạo được cơn sốt trong cộng đồng game thủ như người anh Gunny Online trong những năm vừa qua. Những thông tin về MMO này sẽ được chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian gần nhất.
 
Thông tin chi tiết tại: http://gunny.zing.vn.
Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU TRANG